Ứng dụng của cỏ nhân tạo sân Golf

 • Cỏ nhân tạo sân Golf  tuân thủ các quy định nghiêm ngặt nhất của Châu Âu về an toàn cháy nổ. Loại cỏ này phù hợp sử dụng trong nhà và ngoài trời. Và có thể chịu được lực tác động cực cao trong thời gian ngắn.
 • Bạn hoàn toàn có thể mang một sân golf mini vào căn phòng của mình để có thể chơi những lúc cần thư giãn. Mà không cần phải lấy xe và đi đến một sân tập golf nào đó. Chưa kể xung quanh khu bạn sinh sống, làm việc không có bất kỳ một sân golf nào.
 • Với bề mặt hoàn hảo với độ mịn và màu sắc “ưng mắt”. Cỏ nhân tạo sân golf có thể mang lại cho bạn một sân Golf có diện mạo tương tự sân golf tự nhiên. Với chi phí bảo trì và chi phí thấp hơn rất nhiều.
cỏ nhân tạo sân golf
 • Hệ thống thoát nước từ các lỗ đục lỗ bên dưới lớp đế và chống tia cực tím cực tốt. Giúp cỏ golf nhân tạo sẽ không bị phai màu, luôn luôn trông tuyệt vời.
 • Mỗi sợi cỏ đã được chế tạo theo tiêu chuẩn cao. Có thể chịu được sự hao mòn tốt từ việc sử dụng thường xuyên và duy trì được độ mới.
 • Cỏ nhân tạo sạch sẽ và gọn gàng. Hầu như không cần bảo trì quá nhiều so với cỏ tự nhiên. Điều này giúp giảm chi phí lao động cho việc chăm sóc.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng sân cỏ nhân tạo sân golf để làm biến đổi sân nhà của mình. Có thể tạo ra các khu vườn trong nhà và được lắp đặt trong sân chơi của trẻ em.
 • UV ổn định.

Chất liệu sản xuất cỏ nhân tạo sân golf

 • Cỏ nhân tạo cũng coi là lý tưởng như một hồ bơi bao quanh. Bởi vì nó cung cấp một cái nhìn hiện đại, cao cấp, thiết thực cho cả gia đình. Cỏ nhân tạo cũng không bị hư hại bởi Clo. Tính chất thấm hút qua lớp đế cỏ sẽ ngăn các vũng nước xung quanh hồ bơi. Nó giúp giữ cho hồ bơi sạch sẽ khi xung quanh đó là thảm cỏ thay vì là đất và nước bùn.
 • Công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến nhất. Từ đó mang đến những sản phẩm sân golf nhân tạo tốt nhất. Cỏ nhân tạo sân golf được phát triển để thực hiện nhiệm vụ gần giống với sân golf chuyên nghiệp. Cho hiệu quả bóng lăn thực sự và đảm bảo hiệu suất đúng thực tế cho tất cả các thao tác đánh trên sân golf.
 • Cỏ nhân tạo sân golf được làm từ hỗn hợp các hạt nhựa và phụ gia. Chẳng hạn như chất ổn định tia cực tím và không chứa các chất độc hại. Mặt sau được làm bằng polypropylen, có thể được gia cố bằng các sợi ngang để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy mà nó có thể chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết bao gồm: mưa, nắng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Văn phòng giao dịch: Số 47, ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.conhantaovietnam.vn
Hotline: 0982.222.525
Mail: cskh@conhantaovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
098 2222 525