“Đã mắt” với những sân golf cỏ nhân tạo xanh ngắt

Không chỉ là sân chơi cho giới thượng lưu, khuôn viên sân golf cỏ nhân tạo luôn xanh mát. Từ đó mang tới cảm giác thư thái và hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn đẹp mắt.

Nhu cầu xây dựng sân golf

Golf được coi là môn thể thao cao cấp, trước đây chỉ dành cho giới thượng lưu nên chất lượng công trình cũng yêu cầu rất cao về nhiều yếu tố. Và hiện nay, để khắc phục nhược điểm của cỏ tự nhiên. Cũng như mang lại những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, độ bền, tuổi thọ…, sân cỏ nhân tạo đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều chủ đầu tư.

Vào những dịp nghỉ nhiều bạn có rất nhiều thời gian đến các khu vui chơi. Nhưng liệu có bỏ qua những khu sân cỏ đẹp này không? Sân golf thường phổ biến ở các khu nghỉ dưỡng, khu thể thao. Nhưng cũng có thể xuất hiện ở ngay trong nhà bạn. Dưới đây là các mẫu sân golf đẹp nhất để bạn có thể xây dựng cho riêng mình. Hoặc sử dụng kinh doanh hoặc đến đó mỗi dịp cuối tuần hay những ngày nghỉ lễ

Cùng “ngắm” các mẫu sân golf cỏ nhân tạo đẹp mắt này nhé!

Cỏ nhân tạo sân golf giúp nhiều người có cơ hội tạo sân dễ dàng
Cỏ nhân tạo sân golf giúp nhiều người có cơ hội tạo sân dễ dàng
Có thể bao trùm cả mảng sân quanh nhà với sân golf mini.
Có thể bao trùm cả mảng sân quanh nhà với sân golf mini.

Không chỉ đáp ứng về tính thẩm mỹ khi có đa dạng các kích thước, hình dáng, màu sắc… tùy thuộc vào loại cỏ tự nhiên mà nó mô phỏng. Chất liệu cỏ còn có tính tương thích cao với thời tiết và địa hình. Đây cũng là ưu điểm được đánh giá cao ở chất liệu này so với cỏ nhân tạo.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm cỏ nhân tạo, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cỏ nhân tạo. Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc tự tin sẽ mang lại dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Văn phòng giao dịch: Số 47, ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.conhantaovietnam.vn
Hotline: 0982.222.525
Mail: cskh@conhantaovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
098 2222 525