CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

Sự xuất hiện của cỏ nhân tạo sân vườn thực sự là một giải pháp cho các hộ gia đình mong muốn có được một thế giới tự nhiên trong căn nhà của mình. Các loại cỏ nhân tạo sân vườn của Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc ra đời với mục tiêu đem đến những giây phút thư giãn nhất với căn nhà của bạn. 

 

Đặc điểm của cỏ nhân tạo sân vườn

Hình dáng chuẩn cỏ tự nhiên

Mẫu mã đa dạng, dễ kết hợp

Không cần thường xuyên chăm sóc

Chống nước, chống tia uv

An toàn tuyệt đối cho trẻ em, động vật và môi trường

Tuổi thọ cực cao

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp

Ứng dụng của cỏ nhân tạo sân vườn

 

Tạo không gian sống xanh

Cỏ nhân tạo sân vườn đem đến màu xanh cho những ngôi nhà, căn hộ, giúp mang đến những niềm vui, những điều tích cực. Rời xa khỏi khói bụi thành phố, đô thị, khu vườn xanh mượt đang chờ đón bạn 

Trang trí nhà cửa, văn phòng

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn còn được ứng dụng trong các công trình, những tòa nhà, văn phòng, đem lại một diện mạo hoàn toàn mới. Với kiểu dáng tự nhiên, bắt mắt, cỏ nhân tạo có thể được phối hợp với nhiều phong cách nội thất.

Không gian giải trí, thư giãn

Công nghệ thiết kế an toàn của thảm cỏ nhân tạo sân vườn giúp bạn đem cả công viên vào khuôn viên căn nhà, trở thành nơi vui chơi, gắn kết của các thành viên trong gia đình. 

Những yếu tố tạo nên chất lượng cỏ nhân tạo sân vườn

Có 3 yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến thảm cỏ nhân tạo

1, Chất liệu nhựa: Những loại cỏ được sản xuất từ những loại nhựa khác nhau sẽ cho ra chất lượng khác nhau. Các loại nhựa được sử dụng trên thị trường hiện nay là nhựa nguyên sinh (được làm từ các hạt PP, PE) và nhựa tái chế.

2, Đế trải thảm: Cấu tạo của phần đế để trải thảm cỏ nhân tạo cũng quyết định đến tuổi thọ và hình dáng của cỏ nhân tạo sân vườn

3, Cấu tạo cỏ: Khi chọn loại cỏ, các thành phần cấu tạo như mật độ mũi, độ dài sợi sẽ quyết định cho một sân vườn mềm hay cứng, thoải mái hay khó đi. 

 

Đặc điểm cỏ nhân tạo đạt chuẩn

Cỏ nhân tạo Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc đạt chuẩn chất lượng quốc tế  dành cho mọi sân vườn, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Những đặc điểm riêng đã giúp cỏ nhân tạo Khải Ngọc khác với các loại cỏ trên thị trường

Được sao chép từ cỏ tự nhiên có hình dáng chữ V, giống hoàn toàn với cỏ thật trong tự nhiên.

Sử dụng Công nghệ Micro Nerve (MiNT), cung cấp cho cỏ nhân tạo một màu mờ, mượt và độ chói tối thiểu.

Các sợi được định hình xương sống giúp chúng đứng vững trong thời gian dài hơn so với các thương hiệu cỏ nhân tạo khác.

Đặc biệt, cỏ nhân tạo sân vườn của Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc đã được chứng nhận tiêu chuẩn cỏ nhân tạo phù hợp, thân thiện với môi trường, tối ưu hóa những hạn chế của cỏ tự nhiên: phải chăm sóc thường xuyên, tốn chi phí và thời gian cải tạo cỏ, màu sắc không đồng nhất.

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp

 

Chăm sóc cỏ sân vườn có khó không?

So với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo sân vườn vô cùng dễ dàng chăm sóc và vệ sinh. Các thảm cỏ nhân tạo không cần phải cắt tỉa hay cải tạo mà vẫn giữ được vẻ đẹp và hình dáng ban đầu trong thời gian dài. Để vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn, có thể thực hiện theo các cách sau

Dùng chổi quét hoặc máy hút bụi

Sử dụng nước lau sàn hoặc xịt rửa bằng nước đối với các vết bẩn cứng đầu 

 

Chi phí thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Hiện nay chi phí thi công cỏ nhân tạo sân vườn không hề tốn kém quá nhiều như trước đây do sự phát triển của công nghệ và sự đa dạng mẫu mã. Người mua cỏ không cần quá đắn đo khi khi lựa chọn những mẫu cỏ đắt tiền. Với Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc, chi phí thi công cỏ nhân tạo sân vườn bao gồm các chi phí khảo sát, lên phương án thi công, trải thảm cỏ và lắp đặt.

Mỗi loại co có chi phí khác nhau tùy thuộc vào chất lượng cỏ, mật độ mũi, chiều dài của cỏ. Giá của thảm cỏ nhân tạo sân vườn từ 100.000 – 150.000/m2.

 

Những dự án đã thực hiện 

 

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đã từng dùng cỏ của K&N cho sân trung tâm đào tạo TDTT thành phố Hải Dương. Chất lượng quá hoàn hảo. 5 năm rồi mà chưa phải thay cỏ. Cảm ơn K&N rất nhiều

Tuấn Dương / Quảng Ninh

Đã kết hợp thực hiện nhiều dự án cải tạo sân cỏ với quý công ty. Chất lượng cỏ khá tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Hứa hẹn sẽ kết hợp lần tới cùng quý công ty.

Minh Hiếu / Hải Phòng

 

Đăng ký nhận tư vấn ngay

CÁC MẪU CỎ NHÂN TẠO SÂN VƯỜN

KN-S2014-24

KN-S2016-24Đ

KN-S2016-24T

KN-S3012-24X

KN-S3014-24

KN-S3016-24Đ

KN-S3016-24T

KN-S4016-24