Giá cỏ nhân tạo và yếu tố quyết định giá

Cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến để trang trí nhà cửa, sân vườn; trong những sân tập, sân thi đấu các môn thể thao, nhất là bóng đá. Cỏ nhân tạo sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn sân cỏ tự nhiên. Do đó chúng được mọi người ưu tiên .Tuy nhiên, vấn đề giá cả khi lựa chọn mua cỏ nhân tạo cũng là vấn đề đáng quan tâm. Vậy yếu tố nào quyết định giá cả cỏ nhân tạo?

Chiều cao của sợi cỏ

Giá cỏ nhân tạo phụ thuộc khá nhiều vào chiều cao của sợi cỏ. Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa 2 cỏ nhân tạo cùng một chủng loại sản phẩm, loại nào có độ dài lớn hơn chắc chắn giá thành sẽ nhích hơn hẳn. Chẳng hạn như cỏ có chiều cao là 50mm thì giá có chiều cao 48mm sẽ thấp hơn.

Số lượng sợi cỏ có trên mỗi cụm

Giá thành sẽ thay đổi theo số lượng sợi cỏ có trên mỗi cụm; nghĩa là số lượng sợi cỏ có trên mỗi cụm càng cao giá thành cũng sẽ tăng theo. Đó cũng là một cơ sở giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng giá tốt; mà không bị qua mặt hay chặt chém.

Hiện nay, một số cơ sở kinh doanh vì lợi nhuận cá nhân đã không minh bạch về thông số sản phẩm; dẫn tới báo giá lệch lạc so với giá gốc. Vì thế bạn phải là người tiêu dùng thông minh; để lựa chọn được cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo cạnh tranh theo thị trường.

Số mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo

Số lượng mũi khâu trên cỏ nhân tạo được hiểu là mật độ phân bố các cụm cỏ nhân tạo trên 1m2. Điều đó đồng nghĩa số lượng mũi khâu lớn; giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá cao hơn so với sản phẩm có số mũi khâu ít. Cho nên khi mua cỏ bạn cần lưu tâm đến vấn đề này để sở hữu sản phẩm đúng tiêu chuẩn mong muốn với giá cả tương đương.

Số lượng lớp đế cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có 2 lớp sẽ thấp hơn so với sản phẩm 3 lớp đế; nên tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại có giá thành phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa, lớp cỏ nhân tạo có đế lớp tráng keo bán ra thị trường là cao hơn so với đế cỏ thông thường. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ sở hữu sản phẩm có độ bền sử dụng khá cao; giúp tiết kiệm chi phí thay mới cỏ về sau.

Tuổi thọ sử dụng cỏ nhân tạo

Các nhà cung cấp có thể căn cứ vào tuổi thọ sử dụng của cỏ nhân tạo để báo giá sân cho bạn. Giá bán ra cao là phụ thuộc vào độ bền sử dụng của sản phẩm; thông thường cỏ nhân tạo có tuổi thọ từ 3 -12 năm. Sản phẩm cỏ nhân tạo có tuổi thọ càng cao thì giá thành bán ra càng lớn. Bởi lẽ, nếu chất lượng được kéo dài nhiều năm chúng ta sẽ không mất công mua lại sản phẩm thay thế thường xuyên, nhờ đó tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Số lượng đơn hàng

Khi mua cỏ nhân tạo, nếu các bạn đặt hàng với số lượng lớn chi phí sản phẩm sẽ được tính thấp xuống và ngược lại. Nếu chúng ta mua hàng số lượng ít, mức giá sẽ được giữ nguyên bằng với giá bán lẻ.

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá bán cỏ nhân tạo. Bởi lẽ, nếu lựa chọn được một đơn vị cung cấp uy tín; chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Mỗi yếu tố trên đều có sự ảnh hưởng nhất định. Do đó, khi mua sản phẩm, chúng ta không vội kết luận đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo đắt hay rẻ; mà cần phải xem xét mức chi phí bỏ ra có tương xứng với chất lượng cỏ nhân tạo hay không.

Nếu có nhu cầu tìm mua cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, thi công sân cỏ nhân tạo. Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc tự tin ngoài yếu tố giá cả; là chế độ bảo hành dài hạn cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng đó sẽ là yếu tố xây dựng niềm tin của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Văn phòng giao dịch: Số 47, ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.conhantaovietnam.vn
Hotline: 0982.222.525
Mail: cskh@conhantaovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
098 2222 525