Những lợi thế của cỏ nhân tạobao gồm tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đặc biệt là bảo dưỡng sân cỏ, nó cũng giúp cải thiện không gian xanh và giúp giải quyết các vấn đề môi trường.

SÂN BÓNG CỎ NHÂN TẠO

1. Tác dụng của hạt cao su và cát?

Lớp cát giúp ổn định bề mặt cỏ. Lớp hạt cao su làm ổn định đường bóng, tăng độ đàn hồi, hạn chế chấn thương của các cầu thủ. Giúp sân cỏ giống với cỏ tự nhiên.

2. Tuổi thọ của sân bóng đá?

Tùy vào chất lượng từng loại cỏ. Nhưng nếu sử dụng và chăm sóc đúng cách tuổi thọ của sân bóng có thể kéo dài thêm từ 3-6 năm.

3. Làm thế nào để chọn đúng loại cỏ phù hợp?

Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình. Tiếp theo là ngân sách dự kiến. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại cỏ phù hợp nhất.

4. Địa điểm thích hợp để làm sân bóng?

Bóng đá được gọi là môn thể thao vua, bất kỳ ai cũng có thể tham gia được. Về địa điểm chỉ cần chọn địa điểm dễ tìm và làm sân theo đúng quy chuẩn là được.

5. Thủ tục cấp phép kinh doanh sân bóng?

Bạn cần kiểm tra xem mảnh đất của mình có thuộc quy hoạch nào không để tính toán thời gian khai thác hợp lý. Để được phép làm sân bóng thì đất của bạn cần được phép kinh doanh nếu không thuộc diện này bạn cần làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Thêm giấy phép kinh doanh nữa là sân có thể hoạt động.

6. Sau bao lâu thì thu hồi được vốn?

Tùy vào khả năng khai thác và kinh doanh của bạn. Thông thường sẽ mất 12-15 tháng.

7. Tôi muốn giảm chi phí khi thi công sân bóng?

Có ba nguyên nhân chính khiến kinh phí của bạn không giảm thậm chí còn tăng. Một là xây dựng thừa thãi nhiều hạng mục không cần thiết. Hai là nghe lời của người chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm làm sân. Ví dụ : sân bóng chắc chắn phải có mương thoát nước, lu ít thôi người chạy ở trên làm sao nền lún được… Ba là chọn sai nhà cung cấp không uy tín. Thông thường họ sẽ cho bạn giá rất rẻ cùng với thời gian bảo hành nhiều hơn so với thực tế của nhà máy.

8. Tôi có thể tự thi công sân bóng không?

Có thể nhưng để sân đẹp và chất lượng bạn nền cần đội ngũ chuyên thi công làm sẽ đảm bảo hơn.

9. Mỗi m2 cần bao nhiêu hạt cao su và cát trải trên thảm cỏ?

Theo tiêu chuẩn FIFA mỗi m2 sẽ cần hạt sao cu 10-12kg/m2, tỉ lệ cát sẽ khoảng 1cm. Nhưng ở Việt Nam để giảm chi phí thi công các khách hàng chỉ được tư vấn làm 5kg/m2 thậm chí là 4kg/m2. Nếu bạn cần biết thêm hãy liên hệ với chúng tôi.

10. Kích thước tiêu chuẩn của sân bóng?

Nếu bạn làm sân bóng để kinh doanh thì tôi khuyên bạn không làm theo kích thước tiêu chuẩn mà hãy tìm kích thước phổ thông tại địa phương của bạn. Mỗi vùng sẽ có làm kích thước sân khác nhau.

11. Hạt cao su để làm gì?

Hạt cao su giúp sân cỏ nhân tạo giống sân cỏ tự nhiên. Ổn định độ nảy của bóng, giảm chấn thương cho người chơi. Vào đúng tỉ lệ cao su còn giúp tăng tuổi thọ của cỏ.

12. Giá cỏ sân bóng phụ thuộc vào đâu?

Đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng sợi cỏ. Các đơn vị kém chất lượng họ sẽ tư vấn cho bạn loại cỏ rất rẻ và nâng thời gian bảo hành lên so với khả năng của cỏ. Chỉ sau này sân đi vào hoạt động rồi bạn mới biết.

13. Kinh doanh sân bóng đá cần lưu ý gì?

Bạn cần lưu ý : vị trí sân, chất lượng sân, chất lượng dịch vụ và các hoạt động quảng bá sân.

14. Quy trình thi công sân bóng?

Chúng tôi đã có nhiều bài viết cho chủ đề này. Bạn hãy xem các bài viết tại đây

15. Các bước xử lý nền trước khi trải cỏ?

Bạn cần dọn dẹp sạch mặt bằng và lu nèn kỹ để kiểm tra nền sân có bị yếu không.

16. Chi phí làm sân bóng ?

Bạn hãy vào đây nhập kích thước và kiểm tra.