Khách hàng nói gì về chúng tôi?

“Sản phẩm và dịch vụ vượt qua mong đợi của chúng tôi. Tôi rất hài lòng với chất lượng cũng như sự tận tình tư vấn và chất lượng thi công của công ty. Mọi thứ đều được thực hiện cẩn thận từ đầu tới cuối. Tôi nhất định sẽ giới thiệu công ty cho bạn bè của tôi“.
Giám đốc điều hành Công ty TNHH Luxshare-ict (Việt Nam). Chi tiết dự án tại đây.

Sân vận động đa năng Công ty TNHH Luxshare-ict (Việt Nam)

“Đây đúng là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín nhất hiện nay. Nhờ sự tư vấn của công ty mà chất lượng cỏ của chúng tôi sau 3 năm vẫn mới, bền đẹp. Sân đẹp vì thế cũng đông khách, lợi nhuận cực kỳ lớn. Cảm ơn dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của công ty.”
Chủ Sân bóng Hiến Nam. Chi tiết dự án tại đây.

Sân bóng nhân tạo Hiến Nam

“Đối với tôi, việc lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo không chỉ phụ thuộc vào giá thành. Mà trên hêt đó là chất lượng sản phẩm cũng như uy tín công ty. Cảm ơn công ty vì những sản phẩm tuyệt vời, an toàn cho sự vui chơi của trẻ nhỏ. 5 sao cho Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc.”
Hiệu trường Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái. Chi tiết dự án tại đây.

Trường mầm non Hoa Sen Montessori Móng Cái

“Cảm ơn Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc đã mang tới cho resort chúng tôi diện mạo mới. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty cũng như mức giá hợp lý, tư vấn chuyên nghiệp đáng tin cậy, tôi sẽ tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ của công ty cho các công trình sắp tới.”
Quản lý Premier Village Ha Long Bay Resort. Chi tiết dự án tại đây.

Premier Village Ha Long Bay Resort

“Sau khi được phía Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc tư vấn và thi công, khu vui chơi của trường chúng tôi bây giờ rất tuyệt vời. Từ giờ, các bạn nhỏ đã có chỗ vui chơi ngoài trời mà không sợ bẩn hay côn trùng. Cảm ơn rất nhiều vì sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía công ty. Hi vọng sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác cùng quý công ty trong tương lai.”– Hiệu trưởng Trường mầm non SteamKids. Chi tiết dự án tại đây.

Trường mầm non SteamKids

“Thật tiếc nếu các bạn muốn mua cỏ nhân tạo mà không biết tới công ty này. Mọi thứ hài lòng quá sự tưởng tượng của chúng tôi. Chất lượng, dịch vụ tốt, chúng tôi rất hài lòng.”
Anh Dũng chủ nhà. Chi tiết dự án tại đây.

Sân vườn nhà anh Dũng

“Là khách hàng quen thuộc của Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc suốt nhiều năm qua, chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác từ phía công ty với các công trình của chúng tôi. Từ chất lượng sản phẩm tới giá cả, dịch vụ, bảo hành đều rất tốt. Chúc công ty có nhiều hợp đồng trong tương lai.”
Ban quản lý dự án tập đoàn Vingroup. Chi tiết dự án tại đây.

Trường đại học VinUni

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Văn phòng giao dịch: Số 47, ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.conhantaovietnam.vn
Hotline: 0982.222.525
Mail: cskh@conhantaovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
098 2222 525