Lưới quây sân bóng

Vai trò của lưới quây sân bóng

Lưới quây sân bóng được sử dụng phổ biến tại các sân bóng mini, sân bóng cỏ nhân tạo. Lưới bóng đá được lắp đặt bao quanh hệ thống sân bóng. Với mục đích chắn bóng không để bóng bay ra ngoài khi thi đấu.

  • Giữ an toàn cho người chơi: Hệ thống lưới chắn bóng đá giúp cho các cầu thủ trong sân do kiểm soát được các dị vật bay từ ngoài vào và các khán giả xem bên ngoài cũng được an toàn do bóng không bị đá bay ra ngoài.
  • Giữ sự ổn định cho trận đấu: Lưới sân bóng giúp cho quá trình thi đấu, bóng không bị bay ra ngoài. Các cầu thủ có thể thi đấu liên tục mà không ảnh hưởng tới trận đấu.
  • Tăng mỹ quan cho sân bóng: lưới chắn bóng còn giúp tăng mỹ quan sân bóng mini. Tạo không gian riêng cho người chơi. Tạo tính chuyên nghiệp của sân thi đấu. Giúp cho cầu thủ cảm thấy hứng thú hơn với những trận bóng sắp diễn ra.

Phân loại lưới quây sân bóng đá

Phân loại lưới chắn sân bóng đá theo nguồn gốc.

Có 2 loại lưới bóng đá được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay là: lưới sân cỏ nhân tạo gia công và lưới chắn sản xuất bằng máy.

Lưới gia côngLưới dây chuyền
Sợi lưới thô, chủ yếu làm bằng sợi nilon. Khả năng chống chịu thời tiết kém Dễ bị xù, chất lượng thấp, dễ hư hỏng, đứt gãy, mục nát..Chất lượng cao, mượt hơn, màu sắc rõ nét, không bị mục, giòn. Độ chính xác cao, chi tiết bện chính xác Sợi vẫn bền dai sau khi sử dụng
Giá thành thấpGiá thành cao

Những loại lưới chắn bóng của Khải Ngọc

Sân cỏ nhân tạo thường dùng lưới với kích cỡ lỗ: 145 x 145mm, tiết diện sợi 2,5mm, 3mm, 3,5mm với 4 màu cơ bản xanh ngọc, xanh đậm, xám và đen. Trong đó, màu xanh đậm tạo sự hòa hợp với nền cỏ nhân tạo cao hơn những màu khác.

Dưới đây là những loại lưới quây sân bóng mà Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc cung cấp

  1. Lưới dày 2,7 ly- dệt tay

– Sợi CPE

– Dày 2,7 ly

– Kích thước ô lưới 14x14cm

– Sản xuất thủ công

2. Lưới 2,7 ly- Dệt máy

 Sợi CPE

– Dày 2,7 ly

– Kích thước ô lưới 14x14cm

– Sản xuất bằng máy

3. Lưới dày 3 ly- Dệt tay

– Sợi TPE

– Dày 3 ly

– Kích thước ô lưới 13x13cm

– Sản xuất thủ công

4. Lưới dày 3 ly- Dệt máy

– Sợi TPE

– Dày 3 ly

– Kích thước ô lưới 13x13cm

– Sản xuất bằng máy

Tất cả các sản phẩm lưới quây sân bóng của công ty chúng tôi đều có khả năng chống bị phân hủy và chống tia UV được dệt theo kích thước yêu cầu.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công sân bóng cỏ nhân tạo hãy liên hệ với chúng tôi. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, thi công sân cỏ nhân tạo. Công ty TNHH Xuất Khẩu và Đầu Tư Khải Ngọc tự tin ngoài yếu tố giá cả; là chế độ bảo hành dài hạn cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng đó sẽ là yếu tố xây dựng niềm tin của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:
Văn phòng giao dịch: Số 47, ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Website: https://www.conhantaovietnam.vn
Hotline: 0982.222.525
Mail: cskh@conhantaovietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0982.222.525 để được tư vấn chi phí phù hợp
Liên hệ với chúng tôi
098 2222 525