Những lợi thế của cỏ nhân tạobao gồm tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đặc biệt là bảo dưỡng sân cỏ, nó cũng giúp cải thiện không gian xanh và giúp giải quyết các vấn đề môi trường.

CÂU HỎI CHUNG

1. Ưu điểm của cỏ nhân tạo?

Những lợi thế bao gồm tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đặc biệt là bảo dưỡng sân cỏ, nó cũng giúp cải thiện không gian xanh và giúp giải quyết các vấn đề môi trường.

  • Chi phí bảo dưỡng thấp: tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng. Dành cho chủ nhà, người cao tuổi mà việc chăm sóc bảo dưỡng khó khăn. Tiết kiệm chi phí chăm sóc cho các khu vui chơi, khu giải trí cảnh quan tại địa phương.
  • Không cần tưới nước: Đặc biệt thích hợp với các khu vực có nguồn nước khan hiếm.
  • Bảo vệ môi trường: Không cần phun thuốc trừ sâu và cắt cỏthường xuyên.
  • Sử dụng mật độ cao:Sử dụng được thường xuyên, thảm cỏ vẫn xanh mát sạch sẽ.
  • Xanh mát quanh năm: Cho màu xanh mát quanh năm tái tạo năng lượng.
  • Sạch sẽ và an toàn vệ sinh: Không bị phân hủy.
2. Khổ rộng của thảm cỏ nhân tạo?

Chúng tôi chỉ cung cấp khổ cỏ rộng 2m đối với cỏ sân vườn và sân golf, 4m đối với cỏ sân bóng. Thảm cỏ của chúng tôi rất dễ dàng cắt tỉa và ghép lại mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao.

3. Tại sao nên lắp đặt thảm cỏ nhân tạo

Đối với cuộc sống hiện tại việc sử dụng cỏ nhân tạo thay thế dần cỏ tự nhiên đang là xu thế. Chúng giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn có 1 bãi cỏ đẹp.

4. Cách chọn loại cỏ nhân tạo chất lượng?

Chúng tôi có nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi dự án và ngân sách. Bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cấp các mẫu cỏ để cho bạn lựa chọn.

5. Cỏ nhân tạo có an toàn cho trẻ em?

Cỏ nhân tạo của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho trẻ em. Các sợi polyethylene không độc hại mềm mại, đàn hồi và ổn định tia cực tím cao để duy trì vẻ ngoài và độ bền qua nhiều năm cho trẻ em.

6. Tuổi thọ của cỏ nhân tạo là bao lâu?

Nếu được sử dụng đúng cách. Cỏ nhân tạo của chúng tôi có thể sử dụng lên đến 10 năm.

8. Tôi có thể sử dụng cỏ nhân tạo ở những đâu?

Rất nhiều chỗ có thể sử dụng. Ví dụ như: Sân vườn, lối đi, ban công, xung quanh bể bơi, khu vui chơi, công viên, nhà để xe, trung tâm sự kiện, triển lãm, showroom,…

9. Tôi có thể trải cỏ lên trên sàn gỗ?

Được. Nhưng bạn nên liên hệ với chúng tôi trước khi trải. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý đúng cách.

10. Sản phẩm của bạn khác gì so với các sản phẩm khác?

Các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng sợi và vật liệu chất lượng cao nhất, thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

11. Tôi có được giảm giá khi mua số lượng lớn?

Trong cùng 1 sản phẩm hoặc tương đương chúng tôi luôn đảm bảo giá của chúng tôi là tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

12. Có bao nhiêu công ty cung cấp cỏ nhân tạo ở Việt Nam?

Có khoảng hơn 20 đơn vị lớn nhỏ cung cấp cỏ nhân tạo chính thức tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và quyền lợi về bảo hành, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm các đơn vị uy tín, có địa chỉ rõ ràng và được pháp luật công nhận.

13. Cỏ nhân tạo có bị phai màu không?

Thông thường, cỏ nhân tạo chất lượng thấp sẽ bị hỏng hoặc phai màu do không đủ khả năng chống tia cực tím. Tất cả cỏ tổng hợp của chúng tôi được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và chất ức chế tia cực tím để ngăn các sợi bị đứt hoặc phai màu dưới ánh nắng mặt trời. Chúng tôi đã chứng minh tính ổn định của tia UV thông qua thử nghiệm rộng rãi.